Top 9 giống mèo đắt nhất thế giới

Top 9 giống mèo đắt nhất thế giới

Mèo hiện nay là loài vật nuôi phổ biến nhất Thế giới. Với vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách bướng bỉnh, chúng dễ dàng giúp chúng ta giải tỏa stress.

Tuy được nuôi phổ biến nhưng mèo cũng có những giống cực kì đặt mà chỉ có người giàu mới sở hữu nổi, cùng Troll Động Vật điểm qua các giống mèo này nhé:

9. BRITISH SHORTHAIR

Top 10 giống mèo đắt nhất thế giới 9

Giá: $ 500 – $ 1.500

Mèo lông ngắn Anh là một giống mèo lông ngắn có nguồn gốc từ nước Anh. Chúng là một trong những giống mèo ưa thích để nuôi làm kiểng.

8. SCOTTISH FOLD.

giống mèo đắt nhất thế giới 8

Giá: $ 200 – $ 3,000

Giống mèo Coupari hay còn có tên là Scottish Fold, loài mèo tai cụp rất tình cảm và đáng yêu, chúng là những con mèo vật cưng tuyệt vời cho tất cả mọi người cả trẻ em và người lớn.

7. Sphynx.

giống mèo đắt nhất thế giới 7

Giá: $ 300 – $ 3,000

Mèo Sphinx hay còn gọi là mèo không lông Sphinx hay còn được biết đến là mèo Canada, mèo Mexico không lông, tên chúng lấy theo tên theo hình ảnh nhân sư Ai Cập nên còn được gọi là mèo Ai Cập là một giống mèo được phát triển vào thập niên 1960 với đặc điểm là thân thể trần trụi, không có sợi lông nào. Loài này được coi là giống mèo xấu nhất thế giới nhưng lại có giá rất đắt.

6. RUSSIAN BLUE.

giống mèo đắt nhất thế giới 6

Giá: $ 400 – $ 3,000

Mèo Nga mắt xanh hay Rusian Blue là giống mèo Nga mắt xanh. Màu lông tuy hơi xám nhưng khá dày và bông.Đặc biệt,loài mèo này còn có một vài đốm trắng trên cơ thể. Mèo Nga mắt xanh rất hiền và chúng thích ở gần người chủ cả ngày mà không hề nô đùa hay làm phiền họ

5. PETERBALD.

giống mèo đắt nhất thế giới 5

Giá: $ 1200 – $ 5000

Peterbald là một giống mèo gốc Nga. Nó được tạo ra ở St Petersburg vào năm 1994 từ một giống thử nghiệm bởi Olga S. Mironova. Họ giống Oriental Shorthairs với một gen tóc mất.

4. PERSIAN CAT.

giống mèo đắt nhất thế giới 4

Giá: $ 500 – $ 5.500

Mèo Ba Tư hay còn gọi là mèo Ba Tư mặt tịt là một giống mèo có nguồn gốc từ Ba Tư

 

3. BENGAL.

giống mèo đắt nhất thế giới 3

Giá: $ 1,000 – $ 25,000

Bengal là một loài mèo được phát triển để trông giống như mèo rừng, con beo và báo gấm. Mèo Bengal được phát triển bởi các giống chọn lọc của những con mèo trong nước sau đó lai tạo một lần nữa với các giống lai từ mèo báo châu Á (ALC).

2. SAVANNAH.

giống mèo đắt nhất thế giới 2

Giá: $ 1,500 – $ 50,000

Đứng vị trí thứ hai là giống mèo Savannah, đây cũng là một giống mèo được lai tạo sau này. Chúng được lai tạo giữa Mèo Châu Phi và mèo Xiêm.

1. ASHERA.

giống mèo đắt nhất thế giới 1

Giá: $ 15,000 – $ 100,000

Ashera là kết quả lai tạo giữa mèo Châu Phi, mèo báo Châu Á, và giống mèo nhà thông thường. Chúng sở hữu các tính năng nổi bật với trí thông minh tuyệt đỉnh, bộ lông vằn vện tuyệt đẹp.

Top 9 giống mèo đắt nhất thế giới
5 (100%) 1 vote