Loạt ảnh về bờ mông quyến rũ của chó Corgi

Loạt ảnh về bờ mông quyến rũ của chó Corgi

Chó Corgi xứ Wales cổ (Cardigan Welsh Corgi) là loại chó có xuất xứ từ Anh quốc ở xứ Wales, chúng thuộc giống chó chăn gia súc và chó săn đuổi, chúng đặc biệt thích chặn các con chuột xâm nhập lãnh địa để chơi trò đuổi bắt chuột. Chúng hay cắn vào gót chân của các con gia súc, thậm chí cả người, thân thể thấp lùn của chúng, giúp chúng tránh bị gia súc đá hậu.

Đặc điểm

Là loại chó với kích cỡ cơ thể trung bình, thân dài và chân thấp ngắn rõ rệt. Tầm vóc chúng khoảng 30,5 cm, Trọng lượng đạt 12 kg.

Giống Corgi có truyền thống được dùng làm chó săn, chăn dắt gia súc lớn bằng cách chạy theo đàn gia súc và cắn vào gót chân con vật nào không chịu theo đàn, đôi lúc loại này cũng đớp chủ mình.

Tính cách

Mặc dù Corgi vẫn được sử dụng như những con chó làm việc, nhưng chúng được thấy như là vật nuôi trong gia đình nhiều hơn. Chúng được biết đến với tính cách năng động, thích bày tỏ yêu thương, và thông minh. Chó corgi rất dễ đào tạo, vì chúng rất năng động nên việc đào tào lúc nhỏ là rất cần thiết.

Chó Corgi gần đây rất được yêu thích, lý do rất đơn giản bởi vì chúng chó ngoại hình quá là “quái dị” và dễ thương, lùn vô đối đi đôi với cặp mông quá khổ không liên quan đến các bộ phận còn loại. Cùng xem Loạt ảnh về bờ mông quyến rũ của chó Corgi

Chú ý: một số hình ảnh có thể sẽ không phù hợp với thuần phong mĩ tục. Cần cân nhắc thật kĩ trước khi xem.

Ơ con gì mà ngộ thế, tai mộc đằng mông kà

 

Đừng nhìn mông con nữa mà 🙁

Nè nè, không được chụp lén @@

Xem mông ai tròn hơn nào :3

Lớn lên con sẽ làm phi công nha mẹ

Hình như con ốm bớt rồi

Xì tai mới mông xù nè

cho corgi ngủ nướng

Hu Hu, con muốn ngủ

chó corgi nuôi vịt

Các con! Theo mẹ nhanh lên

mông corgi

Nghỉ ngơi thôi nào

chó corgi mông trái tim

Tỏ tình thôi

loat anh ve mong cho corgi

Ngủ là chổng mông lên à

Loạt ảnh về bờ mông quyến rũ của chó Corgi
5 (100%) 1 vote