Giới thiệu

Troll Động Vật là một dạng blog cá nhân, nơi chúng tôi tập hợp lại những khoảnh khắc đáng yêu, gây cười của các loài Động Vật. Blog không có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo và phân biệt chủng tộc. Blog đi vào hoạt động vào tháng 12/2016.

Chúng tôi sẽ đăng những gì?

* Video – Tổng hợp các video về các loại động vật khi chúng đang thực hiện những hoạt động hài hước. Ngoài ra chúng tôi sẽ cố gắng đưa thêm nhưng video về đời sống, hoạt động thường ngày của các loài Động Vật nhằm tác động đến hoạt động bảo vệ động vật trên Thế Giới.

* Bài viết giới thiệu, hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm nuôi các loài thú cưng. Vật nuôi đã là người bạn không thể thiếu được của rất nhiều người trên Thế Giới. Chúng tôi mong muốn các chủ vật nuôi có trách nhiệm hơn, hiểu biết hơn đến vật nuôi của mình để có thể chăm sóc chúng được tốt nhất.

* Giới thiệu các cơ sở thú ý và một số bệnh thường gặp ở thú cưng – Nâng cao sức khỏe thú cưng để chúng ở bên bạn được lâu hơn, chúng tôi sẽ cố gắng chia sẽ những thông tin chính xác nhất để bạn có thể tham khảo ngay khi cần.

* Giới thiệu các loại vật dùng cần dùng cho thú cưng – Có rất nhiều vật dụng được tạo ra để chúng ta có thể chăm sóc thú cưng được tốt hơn. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu tất cả chúng đến với các bạn.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện blog này hơn để mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Mong mọi người ủng hộ. Chúc mọi người đọc blog vui vẻ!