Chưa bao giờ được trông thấy loài hổ “lợn” nhiều đến nhường này

Có phải những chú sơn lâm trong bạn luôn là hình ảnh gắn với sự uy nghiêm, có phần hung dữ và những bước đi oai vệ. Thì chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi 180 độ khi xem những hình ảnh này.

Con nào con nấy béo như lợn siêu thịt 

Những chú hổ thân hình căng tròn không khác gì lợn, “béo na béo núc” bỗng dưng trở nên đáng yêu và hiền lành đến lạ. Nhiều người không khỏi giấu được sự thích thú với hình ảnh hết sức “kute”, hiếm thấy thế này của loài động vật chúa tể rừng xanh. Thậm chí nhiều người còn ví von đây chắc chắn là hổ lợn rồi, béo tròn nhìn yêu thế kia cơ mà.

Bụng em đấy, không phải bầu đâu 

Ngay sau khi được đăng tải, một số người còn đặt câu hỏi hài hước: Phải chăng những chú hổ này ăn ngủ suốt ngày trong kì nghỉ Tết vừa rồi nên mới béo đến mức chẳng thể bước đi được như thế.

Người ta bảo ăn chay sẽ giảm cân, nhưng em ăn quài vẫn chưa thấy giảm 

Hình ảnh của các chú hổ còn được so sánh với những người dân Trung Quốc sau đợt nghỉ Tết dài. Họ trở về nhà ăn cơm mẹ nấu, mặc những bộ đồ thể thao dày và 1 tuần sau số cân nặng bỗng dưng tăng vọt đến gần 10kg. Thế thì có khác gì những chú hổ lợn này đâu cơ chứ!

Biết rồi! Lại nói tui béo nữa đúng không…

Tuy nhiên ít ai biết lí do béo phì thực sự của các chú hổ này là mùa đông ở Hắc Long Giang rất lạnh. Những chú hổ phải ăn nhiều để dự trữ chất béo giúp chúng chống chọi lại được cái lạnh. Đến mùa hè, chúng sẽ trở lại hình dáng thon thả như bình thường. Không phải nói quá khi cho rằng đây công viên hạnh phúc nhất của những chú hổ khi ở đây chúng được chăm sóc cẩn thận tới mức béo tròn như vậy.

Béo đâu mà béo

Hừm hừm, đó giờ chưa thấy hổ Cute à 

Béo đâu phải là một cái tội 

Đấy vẫn oai phong lẫm liệt đó thôi 

Chưa bao giờ được trông thấy loài hổ “lợn” nhiều đến nhường này
5 (100%) 1 vote