Chú mèo tối nào cũng ngủ trên giường như người vậy

Chú mèo tối nào ngủ trên giường như người vậy

Sau một thời gian dạy dỗ, thì chú mèo cưng này đã quen thuộc với việc tối ngủ ở trên giường, đắp chăn và ôm gối ôm để ngủ.

Chúng ta chắc cũng đã từng gặp một vài chú mèo thông minh, nhưng chú mèo này thì rất đặc biệt nha. Ngoan ngoãn, dễ thương như vậy ai mà không yêu cho được chứ huhu.

Có sen nào có Boss dễ thương vầy không, khoe với Troll Động Vật đê!!!

Xem video bên dưới nha:

Đây là cơn sốt mèo ngủ trưa được xuất hiện vào khoảng giữa năm 2015. Nó được hình thành dựa trên việc người ta bắt đầu cho nhưng chú mèo con chơi với một con thú nhồi bông nhỏ từ khi còn là mèo con.

Để chú mèo quen dần với việc ôm thú ngồi bông ngủ. Và dần dần xuất hiện nhiều khoảnh khắc rất đáng yêu. Các chủ của chúng bắt đầu chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khác đáng yêu này.

Một chú mèo chuẩn rất ít khi hoạt động quá nhiều, cuộc đời của một con mèo nhà thường bao gồm 4 hoạt động cơ bản: chơi, phá hoạt, ăn và ngủ – và ngủ cũng là hoạt động chiếm nhiều thời gian nhất cho đến nay.

Mèo là một trong những con vật ham ngủ hàng đầu trong thế giới động vật, và vì lý do tốt: Họ là, trong tự nhiên ít nhất, những kẻ săn mồi và con mồi của họ thường không muốn bị bắt. Điều này có nghĩa là mèo phải tốn nhiều sức để đuổi theo, và đuổi theo đó (hy vọng) lên đến đỉnh điểm trong một vụ nổ năng lượng khổng lồ. Nếu chúng không có năng lượng cho một cuộc săn thành công, chúng không được ăn. Vì vậy, chúng đã tiến hóa để ngủ (hoặc đôi khi chỉ cần nghỉ ngơi) cho hầu hết thời gian chúng không dành săn bắn, tiết kiệm lên sức mạnh để bắt bữa tối.

Vì vậy, một chú mèo hoang dã ngủ khoảng bao lâu một ngày? Từ 16 đến 20 giờ một ngày, thông thường. Đối với mèo con và mèo đã già, chúng sẽ phải ngủ nhiều hơn và trẻ sơ sinh ngủ gần như 24/7.

Bạn có biết không?

Con lười thường đánh bại những con mèo về thời gian ngủ, ấn tượng biếng nhác 19-20 giờ một ngày.

Trong tự nhiên, sư tử nữ có xu hướng ngủ nhiều hơn con sư tử đực. Họ cần nghỉ ngơi thêm bởi vì họ làm việc săn bắn cho niềm tự hào.

Mèo sống vào hoàng hôn, không ăn đêm. Chúng hoạt động mạnh nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Cùng cập nhật thêm nhiều kiến thức để có thể chăm sóc mèo của bạn tốt hơn nhé!

————————
Website: trolldongvat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trolldongvat/

Instagram: instagram.com/trolldongvat/

 

 

Chú mèo tối nào cũng ngủ trên giường như người vậy
5 (100%) 1 vote