Chú chó nhanh trí cứu bạn bị cuốn dưới dòng nước xiết

Một chú chó Labrador nhanh trí đã cứu bạn thoát khỏi dòng nước xiết ở Cordoba, Argentina.

Rafael Franciulli hôm 17/1 chia sẻ đoạn phim quay cảnh một con chó nhanh trí cứu bạn khỏi dòng nước xiết ở thành phố Cordoba, Argentina, theo Mirror. Trong video, một con chó đen nhảy xuống nước, bắt khúc cây do người chủ ném và bị dòng nước mạnh cuốn ngã.

Con chó vàng đứng gần đó nhận thấy bạn đang gặp nguy hiểm liền chạy đến giải cứu. Nó ngoạm lấy một đầu khúc cây mà con chó đen đang giữ, cố gắng kéo bạn. Con chó đen đặt được chân lên bờ đá và thoát khỏi dòng sông.

Chơi  nhặt đồ là một cách tập thể dục cho chó mà bạn không phải làm mẫu. Bắt đầu bằng việc cho chú chó của bạn xem món đồ chơi và ném nó ra xa khoảng 6 inches ( hơn 15 cm) so với vị trí của bạn.

Nếu chó không chạy theo đồ chơi, cố gắng ném các món đồ chơi khác cho đến khi nó đuổi theo món đồ. Khen ngợi khi chúng đuổi theo đồ chơi và mang đồ chơi quay trở lại cho bạn. Đừng xua chó chạy theo món đồ nếu nó không muốn.

Vì đây là chỉ trò chơi khuyến khích chó chạy và nhặt đồ, Khi chó của bạn mang đồ chơi về, bảo nó nhả đồ chơi xuống, cho ăn và khen người thật nhiều khi chúng là tốt những điều vừa được dạy.

Lặp đi lặp lại các bước và chó sẽ học thêm lệnh “thả ra”, lúc này bạn đã có thể bắt đầu ném đồ chơi ra xa hơn rồi đấy! Với một số chú chó bạn cần cho nó ăn đồ ăn ngon liên tục trong khi một số con khác chỉ cần bạn ném đồ chơi đi cũng là một phần thưởng.

 

Bình chọn