Chó cưng của Tổng thống Obama cắn người tại Nhà Trắng

Một trong số những người bạn của Malia Obama đã bị chú chó cưng của gia đình Tổng thống Obama cắn trong chuyến ghé thăm Nhà Trắng vào ngày 9/1vừa qua.

Malia Ann Obama sinh ngày 4/7/1998 tại Chicago, Illinois, là con gái đầu của Tổng thống Mĩ Barack Obama. Malia và em gái Sasha từng theo học tại trường tư thuộc đại học Chicago ở Chicago. Khi cả gia đình Tổng thống Obama chuyển đến thủ đô Washington D.C vào năm 2009, Malia bắt đầu theo học tại trường Sidwell Friends School.

Luôn chăm ngoan, học giỏi và tử tế, cô gái nhỏ Malia ngày nào trưởng thành tại Nhà trắng sau 2 nhiệm kì của cha và đến hôm nay, Malia vẫn không phụ niềm tự hào và tình yêu vô bờ bến của cha mình khi vinh dự được nhận vào trường đại học Harvard danh tiếng – giấc mơ của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

Một số người bạn của con gái lớn nhà Obama đã có chuyến ghé thăm Nhà Trắng. Tuy nhiên, một cô gái đã bị chú chó Sunny của gia đình Tổng thống cắn vào mặt, gây chảy máu.


Bạn của Malia đã bị chú chó Sunny cắn.

“Tôi rất ghét Sunny”, cô gái viết trên một bức hình chụp ảnh khuôn mặt bị thương, bên cạnh là Malia. Hình ảnh khác chụp lại cảnh cô đang ngồi trong phòng y tế của Nhà Trắng. Tên của cô gái không được tiết lộ.

.
Sau khi bị chó cắn, cô nàng đã được chăm sóc trong phòng y tế của Nhà Trắng.

TMZ đưa tin cô gái đã bị Sunny cắn khi cúi xuống hôn chú chó. Bác sĩ Nhà Trắng đã xử lý vết thương rất nhanh chóng. Tuy vết thương không gây nguy hiểm nhưng sẽ để lại sẹo trên mặt cô gái. Điều này khiến cô nàng cảm thấy rất buồn.


Vết thương sẽ để lại sẹo trên mặt cô gái.

Mặc dù đã tốt nghiệp phổ thông vào mùa Xuân năm ngoái, thế nhưng Malia vẫn sống cùng bố mẹ bởi cô gái đang có 1 năm “gap year” trước khi chính thức đặt chân vào trường Đại học Harvard.

Sunny là một trong 2 chú chó giống Bồ Đào Nha của gia đình Tổng thống Obama. Sunny được nhận nuôi vào năm 2013. Trước đó, chú chó lớn hơn có tên Bo được nhận nuôi từ năm 2008.


Sunny (hàng dưới bên trái) và Bo (hàng dưới bên phải).

 

Bình chọn