Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng

Một gấu trúc khổng lồ có kỹ năng chụp ảnh tự sướng không thua bất kỳ hotgirl nào, và những bức ảnh với một du khách may mắn đang ở đây để chứng minh điều đó.

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng 1

Chụp ảnh với một chú gấu trúc là một dịch vụ được cung cấp bởi các cơ sở Panda Đô Giang Yển tại thành phố Thành Đô ở Trung Quốc.

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng 2

Nó chỉ phát hành sáu hình ảnh, và không có nghi ngờ gấu trúc biết làm thế nào để làm việc góc độ của mình.

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng 3

Đây không phải là lần đầu tiên một con gấu trúc từ trung tâm trở nên nổi tiếng vì biết phải làm dáng chụp ảnh tự sướng như thế nào

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng 4

Trong tháng ba, năm 2016, một chú gấu màu đen và màu trắng đã bị bắt tham gia ảnh chụp tự sướng, chỉ vài giây sau khi chú gấu này đã  hôn lén và rúc lên với anh ta.

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng 5

Được thành lập vào năm 2011, các cơ sở nghiên cứu Đô Giang Yển của Giant Panda chuyên tái hòa nhập những con gấu vào trong hoang dã.

Chịu không nổi với bé Gấu trúc làm dáng khi chụp tự sướng 6

Trung tâm này là một phần của cơ sở nghiên cứu Đô nắm giữ khoảng 108 con gấu nuôi nhốt, làm nơi sinh sản nhân tạo lớn nhất của gấu trúc trên thế giới.

Gấu trúc dễ dàng được nhận ra bởi các mảnh vá đen, lớn xung quanh mắt, trên tai, và trên cơ thể nó. Tuy thuộc về bộ Carnivora (bộ Ăn Thịt), chế độ ăn của gấu trúc gồm hơn 99% tre, trúc.

Gấu trúc trong tự nhiên ăn thỉnh thoảng cỏ, củ dại, hay thậm chí thịt chim, gậm nhấm hay xác thối. Trong tình trạng giam cầm, gấu trúc ăn mật ong trứng, cá, lá cây bụi, cam, hay chuối cùng với các loại thức ăn đặc biệt khác.

Gấu trúc lớn sống ở một vài vùng núi ở trung tâm Trung Quốc, chủ yếu ở Tứ Xuyên, nhưng cũng xuất hiện ở Thiểm Tây và Cam Túc. Nông nghiệp, phá rừng đã đẩy gấu trúc khỏi các vùng đồng bằng chúng từng sinh sống.

Trong tự nhiên, gấu trúc sống trên cạn và dành phân lớn thời gian để đi lang thang và ăn trong các rừng tre, trúc ở vùng đồi núi Tân Lĩnh và tỉnh Tứ Xuyên.

Gấu trúc lớn thường sống đơn độc, và mỗi con trưởng thành có một vùng lãnh thổ được xác định, con cái trưởng thành sẽ không tha thứ cho con cái nào dám đi vào lãnh thổ của nó.

Gấu trúc giao tiếp thông qua tiếng kêu và đánh dấu mùi như cào cây hoặc đánh dấu nước tiểu.[8] Chúng cũng có thể leo lên và trốn trong các hốc cây, nhưng không làm tổ lâu dài.

Vì lý do này, gấu trúc không ngủ đông, tương tự như động vật có vú cận nhiệt đới khác, và thay vào đó di chuyển đến vùng có nhiệt độ ấm hơn.

Bình chọn