Cái kết đắng lòng khi chó bố đánh thức chó con đang ngủ bị chó mẹ phát hiện

Chỉ vì cái tật ham chơi, ham phá  nên chó bố nhận được một cái kết đắng lòng.

Bầy chó con đang ngủ trên chiếc ghế sofa êm ái, thì bỗng dưng chó bố nổi hứng muốn được chơi đùa nền đã cố gắng đánh thức chó con thức dậy. Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, chó mẹ tình cờ phát hiện được đã ra sức ngăn chặn bằng cách giam chó bố vào chuồng và cấm ra ngoài.

Mặc cho chó bố nài nỉ van xin nhưng chó mẹ vẫn không cho chó bố ra khỏi chuồng. Dự là khi những đứa con thức dậy thì chó bố mới được thả

Akita Inu hay chó Akita hay Akita Nhật là một giống chó quý có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng được coi là giống chó chính thức và là Quốc khuyển của Nhật Bản vì những đặc tính ưu điểm của mình.

Akita có hai loại chính, chủng Nhật Bản và Mỹ, Akita Nhật có thể màu trắng, nâu đốm, nâu vàng hoặc đỏ trong khi Akita Mỹ thì rất phong phú. Akita Nhật thường sống ở vùng đồi núi ở Nhật Bản.

Chó Akita to, khỏe và rất nổi bật và khá ương ngạnh. Chúng mạnh mẽ, độc lập và tính thống trị, chúng rất vui vẻ hòa đồng với các thành viên trong gia đình nhưng tránh xa người lạ do sự phân chia lãnh thổ do đó có thể trở nên nguy hiểm.

Chó có ngoại hình cao lớn, con đực cao từ 26 – 28 inches (66 – 71 cm), chó cái cao từ 24 – 26 inches (61–66 cm), cân nặng từ 75 – 120 pounds (34 – 54 kg), chó cái cân nặng từ 75 – 110 pounds (34 – 50 kg).

Chúng có thân hình chắc nịch, cân đối, gân guốc, mạnh mẽ và trông rất ấn tượng. Đầu to, trán phẳng và bộ hàm ngắn nhưng khoẻ. Răng sắc khoẻ, theo hình răng cưa.

Chúng có mõm mềm nên có thể dễ dàng săn những loài chim nước. Mặt có hình tam giác theo kiểu chó sói. Giữa trán có một rãnh chia đôi mặt thành hai nửa bằng nhau.

Cái kết đắng lòng khi chó bố đánh thức chó con đang ngủ bị chó mẹ phát hiện
4 (80%) 4 votes