Anh ấy giành ăn với mèo cưng và chuyện bất ngờ đã xảy ra

Anh ấy giành ăn với mèo cưng và chuyện bất ngờ đã xảy ra

Những chú mèo đôi khi rất hài hước, đặc biệt là khi bạn có cơ hội để tham gia cùng chúng.

Anh chàng trong clip rất thích chơi với chú mèo của mình. Một lần anh thử giành ăn với mèo cưng và phản ứng của chú mèo này thật ngạc nhiên.

Nhưng pha giật đồ ăn nhẹ nhàng của chú mèo lột tả được vẻ đáng yêu của chú.

Các Sen đã từng thử cùng chú mèo của mình chơi đùa chưa. Nếu chưa thì hãy thử ngay đi nhé, càng thân thiết thì chú mèo sẽ càng có những hành động đầy tình cảm đó.

 

Để có thể để chú mèo của bạn thể hiện tình cảm với bạn, bạn cần phải luôn ở cạnh chúng và chơi với chúng thật nhiều. Mình sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để chơi với mèo của bạn nhé:

Kích hoạt bản năng săn mồi tự nhiên của con mèo của bạn

Nhận con mèo của bạn để theo lén một sợi dây thừng, một món đồ chơi gió lên, hoặc một món đồ chơi bông hoặc lông vũ gắn với một chuỗi. Sử dụng một con thú nhồi bông cũ mà bạn không sử dụng để cho một con mèo vờn.

Cố gắng tìm các món đồ chơi nhỏ hơn so với con mèo của bạn, bằng khoảng kích thước của con mồi tự nhiên của nó (con chim nhỏ và động vật gặm nhấm).

Nếu bạn không có một con thú nhồi bông, bạn có thể chỉ cần kéo một thứ gì đó dài dài, để nó di động liên tục trước mặt chú mèo của bạn là được, nó sẽ kích thích bản năng săn mồi để chú mèo của bạn đuổi theo con mồi đó.

Đồ chơi phổ biến nhất

Thường thì là một món đồ chơi nhỏ, có lông vũ, được cột vào một cái cây ngắn bằng dây dài, chúng ta sẽ vung vẫy cho món đồ chơi di chuyển để mèo đuổi theo.

Món tiếp theo thường là kệ mèo, nơi mèo có thể leo trèo. Nằm từ trên cao nhìn xuống (rất nhiều giống mèo thích như vậy). Đặc biệt là có cột để mèo mài móng, việc này rất quan trọng nhé, nó là một trong những thói quen bản năng của mèo. Bạn nên kiếm chỗ cho nó mài chứ đừng cắt móng của nó.

Dùng catnip (lá bạc hà) cho mèo

Đây giống như một chất kích thích dành cho mèo. Khi mèo ngươi lá này chúng cũng có trạng thái bị kích thích, phê.

Sau khi hít thì chúng thường nằm và hưởng thụ lấy mùi hưởng đó.

Tuy nhiên chất kích thích luôn là không tốt cho cơ thể, vì thế bạn nên hạn chế bớt cho mèo dùng catnip nhé.

Cố gắng tạo sân chơi và cho mèo ăn uống đầy đủ.

Bình chọn